MẸO TẨY CÁC VẾT BẨN THƯỜNG GẶP TRÊN QUẦN ÁO – HỆ THỐNG GIẶT LÀ CAO CẤP EZ LAUNDRY

Khi quần áo của bạn bị dính vết mực, kẹo cao su, rượu, dầu ăn, nước trái cây… Bạn biết cách giặt, tẩy các vết bẩn này nhanh chóng mà không làm hỏng chất vải của quần áo mình không? Nếu không biết, bạn hãy xem ngay bài viết này để xử lý các vết bẩn trên quần áo nhé.

1- Vết kẹo cao su
Nếu quần áo của bạn bị dính kẹo cao su, bạn có thể xử lý bằng cách cho quần áo bị dính kẹo cao su vào ngăn đá của tủ lạnh khoảng vài giờ cho đến khi kẹo cao su khô cứng lại thì bạn bóc nó ra khỏi quần áo.

2- Vết nước tương
Xử lý vết nước tương, bạn dùng hỗn hợp dung dịch amoniac, phèn, nước xà phòng ấm để tẩy, chỉ sau vài phút vò nhẹ, vết nước tương sẽ biến mất nhé.

3- Vết mực bút bi
Với vết mực bút bi, bạn trước hết ngâm quần áo có vết bẩn vào nước sạch, sau đó đổ chất CLL4 ( hóa chất tinh khiết) lên vị trí có vết mực, chà nhẹ. Tiếp đó, bạn giặt sạch quần áo với xà phòng, vết mực bút bi sẽ không còn.
Một cách khác, bạn trộn xà phòng với kem đánh răng rồi đổ lên vết bẩn và vò quần áo nhiều lần, nếu thấy vết bẩn còn mờ mờ thì bạn đổ chút cồn lên và vò thêm vài lần nữa, vết bẩn sẽ biến mất.

4- Vết café, trà
Với quần áo mới bị dính café hay trà, bạn dùng ngay nước nóng để giặt sẽ làm sạch vết bẩn rất nhanh. Nếu vết bẩn bị dính đã lâu thì bạn dùng glycerin trộn với lòng đỏ trứng rồi đổ lên vết café, trà trên quần áo, đợi nó khô lại thì bạn giặt quần áo với nước sạch, xà phòng, vết bẩn sẽ hết.
Bạn cũng có thể dùng dung dịch amoniac loãng, nước ấm, phèn để làm sạch quần áo hoặc bạn đổ glycerin lên quần áo, cho thêm một ít axit boric lên, sau đó ngâm quần áo trong nước ấm, chờ vài phút giặt lại với xà phòng, vết café hay trà sẽ không còn. Nếu quần áo bằng len dệt, bạn dùng dung dịch glycerin 10% là có thể làm sạch vết bẩn dễ dàng.
———
🛎️ HỆ THỐNG GIẶT LÀ CAO CẤP #EZ_LAUNDRY
🏡 Địa chỉ:
CS1: Kiot 03 N6E – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – HN
CS2: G3 – 02 – 12 Vinhome GreenBay – Nam Từ Liêm – HN
CS3: Số 12 – LK9 – KĐT Văn Khê – Hà Đông – HN
CS4: Số 09 – TT148 – KĐT Nam An Khánh – HN
🛵 Freeship nội thành Hà Nội với hóa đơn từ 500.000đ
☎️ Hotline: 0968.862.066
Website: https://ezlaundry.vn/

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *