GÓI GIẶT THÁNG SWEET FAMILY – GIẶT LÀ CAO CẤP TRỌN GÓI

DỊCH VỤ GIẶT LÀ CAO CẤP TRỌN GÓI

EZ Laundry cung cấp gói dịch vụ Sweet Family cho các khách hàng là hộ gia đình nhỏ hoặc đôi vợ chồng mới cưới… Theo đó, nếu khách hàng mua gói dịch vụ này, EZ Laundry sẽ cung cấp dịch vụ giặt là cao cấp trọn gói, đáp ứng mọi yêu cầu về giặt là cho Khách hàng.

Dịch vụ giặt là cao cấp đem đến cho quý khách chất lượng giặt là hàng đầu, tiết kiệm thời gian bằng các tiện ích đi kèm và sự phục vụ, quan tâm chu đáo. Giặt là cao cấp EZ Laundry thiết lập một hệ thống các cửa hàng và đặc biệt cung cấp dịch vụ giao nhận đồ giặt là tại nhà nhằm phục vụ khách hàng thuận tiện nhất.

Khách hàng chỉ cần gọi điện đặt hẹn để nhân viên giao nhận củ EZ Laundry sẽ đến tận nơi phục vụ.

Hệ thống giặt là cao cấp EZ Laundry xin gửi Quý khách nội dung của các điều khoản gói dịch vụ giặt là trọn gói SWEET FAMILY như sau:

  • Giá gói dịch vụ: 1.500.000 đồng / 2 – 4 người
  • Phạm vi cung cấp dịch vụ: 

+ Giặt toàn bộ trang phục đồ dùng cá nhân. Không bao gồm: đệm, thảm, rèm, sofa, thú nhồi bông, giầy dép, túi và một số đồ dùng dụng cụ đặc thù khác được tư vấn cụ thể bởi nhân viên bán hàng;

+ Mỗi lần giặt không quá 15 đồ giặt khô là hơi

+ Tuần giao nhận 2 lượt theo lịch trình lựa chọn của khách hàng từ thời gian 12h đến 20h các ngày (không bao gồm Chủ Nhật). Trước khi giao hàng nhân viên giao nhận sẽ gọi điện liên hệ trước.

    • Thời gian bắt đầu tính gói dịch vụ: lần đầu tiên sử dụng gói dịch vụ
    • Thời gian thanh toán: vào đầu mỗi tháng
    • Trường hợp quần áo của khách hàng hư hỏng: EZ Laundry sẽ nhận mọi phản hồi về chất lượng dịch vụ trong vòng 24 tiếng kể từ thời điểm khách hàng nhận lại đồ đã xử lý. Trường hợp những hư hỏng đồ giặt là do lỗi của EZ Laundry, EZ Laundry sẽ cam kết đền bù hư hỏng cho khách hàng nhưng giá trị đền bù không vượt quá 3 triệu đồng/ sản phẩm. Giá trị đền bù sẽ hai bên thương lượng tuỳ từng trường hợp cụ thể.
  • Ưu đãi cho khách hàng:

+ Giảm 20% các dịch vụ giặt là khác. 

+ Chiết khấu thanh toán trả trước: Giảm 9%/ trả trước 2 tháng; Giảm 15%/ trả trước 3 tháng; Giảm 20%/trả trước 6 tháng.

+ Chiết khấu 300.000 đồng cho tháng đầu tiên khi cung cấp mã người giới thiệu (Ví dụ: khách hàng do chị Xuân Prudential giới thiệu thì cấp mã “XUÂN PRU”).

+ Chiết khấu 300.000 đồng cho 2 tháng cho mỗi một khách mới giới thiệu sử dụng gói dịch vụ SWEET Family.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0968862066

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *