Tại sao cho khăn ướt vào trong máy giặt có thể giúp bạn tiết kiệm cả tấn thời gian

Chúng tôi khá hoài nghi về mẹo này và quyết định tự thử. Và chúng tôi phải thừa nhận rằng kết quả cuối cùng vượt quá mọi mong đợi ban đầu.

Một người trung bình dành khoảng 4 giờ mỗi tuần để giặt giũ. Trong khi máy giặt hiện đại làm hầu hết công việc, chúng ta có thể cải thiện đáng kể kết quả của việc giặt và tiết kiệm rất nhiều thời gian chỉ với một mẹo đơn giản. Phương pháp này chắc chắn sẽ có ích nếu bạn có vật nuôi hoặc sở hữu nhiều quần áo tối màu. Chỉ cần đặt một tờ khăn ướt vào máy giặt trước khi nhét quần áo vào trong và bạn sẽ bất ngờ khi thấy điều gì xảy ra.

Không còn xơ vải trên quần áo của bạn

Khăn ướt giúp loại bỏ xơ và lông khỏi quần áo. Chúng hoạt động như một chất hấp thụ giúp làm sạch các mảnh vải và lông. Tất cả các thứ này sẽ dính trên khăn ướt và kết quả là quần áo trông sạch sẽ hơn rất nhiều, bạn không phải tự mình thu thập chúng từ quần áo sau khi giặt.

Cách thực hiện đúng

Cho không quá 3 khăn ướt vào máy giặt. Khi trống bắt đầu xoay, khăn ướt sẽ trộn với quần áo và thu thập lông, xơ vải bị rụng ra. Bạn nên sử dụng khăn ướt mới cho mỗi lần giặt để có hiệu quả nhất.

Hãy chắc chắn rằng khăn ướt của bạn đủ dày

Khăn ướt phải đủ dày để không bị rách bên trong máy. Cố gắng xé chúng thành dải, nếu bạn hầu như không thể làm điều đó thì những khăn ướt này là hoàn hảo.

Giấy và vải lau không có tác dụng

Đừng cố gắng thay thế khăn ướt bằng giấy hoặc khăn vải. Những cái giấy không đủ vững chắc, vì vậy cuối cùng bạn sẽ làm sạch những mẩu giấy nhỏ khỏi quần áo. Khăn lau vải cũng hoàn toàn không có tác dụng gì nếu cho vào máy giặt.

Nên chọn khăn ướt không mùi

Nếu bạn không muốn quần áo của bạn hấp thụ mùi hương của khăn ướt, hãy chọn một sản phẩm kháng khuẩn hoặc không mùi. Bạn cũng có thể thêm một số chất làm mềm vải để khử mùi hôi.

Đôi khi chỉ cần một vài mẹo nhỏ thôi cũng giúp công việc gia đình của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều đúng không ạ? Hãy chia sẻ kết quả sau khi thử làm của bạn và những mẹo hay khác mà bạn biết nhé!

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *