Giỏ hàng

Giới thiệu


Hệ thống giặt là cao cấp EZ Laundry được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Đầu tư và thương mại Nắng Mới, có trụ sở tại Tầng 3 Tòa nhà Golden Palm, 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội với vốn điều lệ: 30.000.000.000 đồng.

EZ Laundry xây dựng chuỗi cửa hàng cung cấp dịch vụ giặt là cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao.

Thông điệp thương hiệu vủa EZ Laundry là “Chúng tôi giúp việc giặt là của bạn trở nên dễ dàng vì chúng tôi là chuyên gia, chúng tôi thấu hiểu đến từng sợi vải. Bạn sẽ được tỏa sáng mỗi ngày”. Với thông điệp này, EZ Laundry nỗ lực đưa đến chất lượng dịch vụ cao cấp đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất về giặt là của Khách hàng.

Khác với những cửa hàng giặt là truyền thống, EZ Laundry mang đến dịch vụ giặt là với những ưu điểm nổi trội gồm:

  • Chất lượng cao: Với đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, EZ Laundry cam kết mang đến chất lượng cao cấp trong giặt là. Chúng tôi chăm sóc tỉ mỉ những bộ quần áo chi tiết đến từng chất liệu vải, giữ gìn bề mặt vải mang đến cho khách hàng những bộ quần áo sạch thơm, như mới.
  • Giá cả cạnh tranh: EZ Laundry luôn cố gắng cải tiến quy trình và giám giá thành sản phẩm đưa đến Khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh
  • Tiện lợi: cho dù bạn ở bất cứ nơi nào trên địa bàn Hà Nội, nhân viên giao nhận của EZ Laundry sẽ đến tận nơi để phục vụ khách hàng.
  • Hệ thống quản lý chuyên nghiệp: Với hệ thống quản lý nhất quán và chuyên nghiệp, EZ Laundry cam kết đem lại dịch vụ cao cấp cho các Khách hàng

Với tôn chỉ trong kinh doanh lấy phát triển bền vững làm chủ đạo, hoạt động kinh doanh gắn liền với duy trì một mối quan hệ hài hòa với môi trường, EZ Laundry cung cấp dịch vụ giặt là và vệ sinh lấy tiêu chí an toàn, bảo vệ sức khỏe của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Nếu coi vòng đời của 1 sản phẩm may mặc có độ dài từ A đến Z, giai đoạn dệt bông thành vải và may vá ra thành thành phẩm là A đến E thì giai đoạn sau từ E đến Z sẽ là việc chăm sóc, duy trì độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Đến với EZ Laundry, tất cả đồ dùng của Khách hàng sẽ được chăm sóc một cách chuyên nghiệp nhất.

EZ Laundry