Điều gì tạo nên sự thành công của Hệ Thống Giặt Là Cao Cấp EZ Laundry

Hệ Thống Giặt Là Cao Cấp EZ Laundry được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Đầu Tư và Thương Mại Vinh Phúc, có trụ sở chính tại: Ô N02 – BT14, Khu đô thị mới thuộc lô đất N1+N3, Khu đô thị Quốc Oai, Xã Sài Sơn, Huyện Quốc Oai, Thành Phố Hà Nội
và Văn phòng chi nhánh tại Tầng 3 Tòa nhà Golden Palm, 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội với vốn điều lệ: 30.000.000.000 đồng.
EZ Laundry xây dựng chuỗi cửa hàng cung cấp dịch vụ giặt là cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao.

2 chữ cái EZ (“EASY” – DỄ DÀNG) chứa đựng thông điệp mà EZ Laundry muốn mang đến cho khách hàng: Với EZ Laundry, việc giặt là trở nên dễ dàng thuận tiện hơn bao giờ. Tin tưởng chọn lựa EZ Laundry, việc của bạn còn lại chỉ là Thức dậy và Tỏa sáng mỗi ngày (Rise’n Shine).

Với nguồn lực tài chính vững mạnh, cùng tâm huyết của Ban lãnh đạo, đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm đến từ các tổ chức, khách sạn Quốc tế; cùng với việc ứng dụng các công nghệ mới nhất trong tổ chức, quản lý chăm sóc khách hàng, giao nhận, thanh toán điện tử đa kênh, EZ Laundry đã nhanh chóng có mặt hầu khắp nội thành Hà Nội với hàng chục cửa hàng và điểm giao nhận và ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng dịch vụ Hệ thống Giặt là cao cấp EZ Laundry cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ giặt với 3 tiêu chuẩn: Cao cấp – Tận Tâm và Tiện lợi (Chất lượng Cao cấp, Phục vụ Tận Tâm và đem lại Tiện lợi cho khách hàng).

Thiết bị dành cho Hệ Thống Giặt Là Cao Cấp EZ Laudry

1. Thiết bị máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp

Đầu tiên hãy nói về các sản phẩm quan trọng bậc nhất tại các tiệm giặt là, xưởng giặt là hiện nay đó chính là máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp. Chúng đảm bảo các vai trò chính về giặt, vắt và sấy hay nói theo cách khách là làm khô đồ giặt nhanh chóng.

Hệ thống máy giặt công nghiệp hiện đại tại EZ Laundry

Hệ thống máy giặt và máy sấy công nghiệp được lựa chọn từ thương hiệu nổi tiếng thế giới STAHL là thương hiệu uy tín tại Đức với hơn 100 năm sản xuất và kinh doanh trong ngành thiết bị giặt là.

2. Máy giặt khô công nghiệp MAESTRELLI ENERGY của Italia

Tiệm giặt là sử dụng máy giặt khô 3 tank này được sản xuất bởi hãng MAESTRELLI, một trong những hãng sản xuất máy giặt khô nổi tiếng thế giới: Thiết bị này phục vụ giặt các đồ hàng hiệu, đắt tiền như comple, vest, đồ da, đồ dạ, đồ len cao cấp, tơ tằm…

Đặc điểm của máy giặt khô này là có chức năng chưng cất và sấy. Do đó, dung môi được thu hồi gần như hoàn toàn, không còn tồn dư trên đồ vải, an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm hóa chất.

3. Thiết bị thổi phom (model Majestic A) và bàn cầu là (model Doris A 09)

Thương hiệu Ghidini – Italy nổi tiếng toàn cầu đã được chủ đầu tư lựa chọn.

Máy thổi phom áo khoác, jacket, váy Ghidini Model MAJESTIC A tích hợp nồi hơi có tính năng xử lý đặc biệt nhờ sensor cảm biến, máy rất dễ thao tác, điều chỉnh chế độ gió, quạt gió 1.7 HP, chế độ nhiệt và tự động ngắt khi đã đạt tiêu chuẩn thời gian. Năng suất máy rơi vào khoảng 1kg/mẻ trong thời gian từ 30 – 45s. Máy có các kẹp, móc linh hoạt giúp xử lý vải một cách dễ dàng hơn. Không gây ảnh hưởng đến chất liệu vải, đem lại form dáng chuẩn chỉnh nhất khi mặc.

Máy thổi form công nghiệp

Bàn cầu là Ghidini Doris A 09: Có nồi hơi tích hợp rất tiện ích cho người sử dụng. Chế độ phun hơi dạng sương đều và không gây loang, ố lên vải là. Tất bàn là có tác đụng chống bóng đồ vải.

Bàn Cầu Là Hơi Công Nghiệp

4. Máy là ga thương hiệu Flying Fish Model YP2-8033

Với khổ lô rộng 3,3m, máy là ga này đáp ứng mọi khổ ga, độ dày chăn, ga. Đường kính quả lô 800mm giúp cho chăn, ga được là rất phẳng và tốc độ rất nhanh (lên tới 25m/phút).

Máy là lô công nghiệp

Với dàn máy giặt hiện đại tân tiến cùng những hóa chất làm sạch thân thiện với người sử dụng và môi trường, thái độ phục vụ tận tâm, thời gian trả hàng nhanh, giá cả hợp lý, chỉ trong vòng ít tháng, thương hiệu Hệ thống giặt là cao cấp EZ Laundry đã được biết đến rộng rãi không chỉ tại thành phố Hà Nội mà cả các tỉnh lân cận.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *