5 lý do nên đặt lịch giặt Rèm, Thảm, Sofa sớm trước Tết


Tết Nguyên Đán là một trong những lễ hội quan trọng nhất của người Việt Nam. Trong những ngày này, bạn chào đón rất nhiều khách và là thời gian để tụ họp gia đình. Để đón một năm mới trọn vẹn cần có kế hoạch tốt, thu xếp công việc, mua sắm, vệ sinh nhà ở, giặt gĩu, dọn dẹp.
Đối với các công việc như giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt đệm.. sẽ cần nhiều thời gian và công sức, bạn sẽ cần sự trợ giúp từ người thân hoặc sử dụng dịch vụ thuê ngoài để có thể có được một kết quả tốt nhất.

Mách bạn một ý tưởng khôn ngoan: Vào mùa Tết, hãy tìm kiếm và đặt lịch giặt, vệ sinh đồ sớm tại các cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như EZ Laundry.

1. Phí dịch vụ không tăng, không phụ thu.

Trong thời gian cận Tết, những công ty giặt thảm giặt ghế sofa uy tín như EZ Laundry luôn có rất nhiều đơn đặt hàng. Vì vậy, yêu cầu của bạn có thể được sắp xếp vào thời gian không như ý muốn của bạn hoặc bị từ chối. Đôi khi sẽ phải trả thêm phí để được phục vụ sớm và theo ý muốn.

2. Nhận được dịch vụ chất lượng tốt.

Gần Tết là khi các dịch vụ vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế sofa được mở tự phát một cách rầm rộ, một vài nhóm sẽ tranh thủ thời gian này để làm thêm. Đối với các dịch vụ này bạn sẽ vô cùng lo lắng khi họ không có giấy phép hoạt động, không đầy đủ máy móc, dung dịch làm sạch chất lượng thấp đồng thời rất dễ sảy ra các vấn đề như hư hỏng thảm, ghế sofa, mất cắp, và chắc chắn rằng những dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa này đều không đảm bảo chất lượng. Bạn cần tìm hiều và lựa chọn một công ty giặt thảm, giặt ghế sofa uy tín, có thâm niêm với chất lượng dịch vụ cao để nhận được điều này bạn cần đặt lịch sớm bởi vì thời điểm cuối năm các công ty này có khá nhiều lịch hẹn vì vậy nhiều khi họ khó sắp xếp để thực hiện công việc đúng yêu cầu và thời gian của bạn nếu bạn đặt lịch vào phút cuối.

3. Dễ dàng đặt lịch.

Vào thời điểm cận năm mới sẽ có rất nhiều gia đình công ty có nhu cầu giặt thảm, giặt ghế sofa và vệ sinh nhà ở vì vậy bạn sẽ rất ít cơ hội để có thể lựa chọn thời gian, chất lượng dịch vụ với các yêu cầu phù hợp với gia đình bạn nếu bạn không đặt lịch hẹn trước.
Với các đơn hàng được đặt lịch sớm các công ty vệ sinh giặt thảm, giặt ghế sofa uy tín sẽ có sự chuẩn bị trước về thời gian máy móc nhân công và đương nhiên bạn sẽ luôn được ưu tiên để được sắp xếp thời gian thích hợp với bạn cũng như nhận được chất lượng dịch vụ cao hơn so với những khách hàng có yêu cầu gấp gáp.

4. Lập kế hoạch phù hợp.

Khi bạn đặt lịch vào phút cuối cho các dịch vụ làm sạch vào mùa Xuân, bạn sẽ không có kế hoạch sắp xếp công việc dọn dẹp một cách phù hợp. Ngoài ra, trong thời gian năm mới bạn cũng phải làm rất nhiều công việc khác như mua sắm, sơn sửa nhà, mua đồ dùng mới, thu xếp công việc… và kết quả là bạn sẽ nhận phải vô số các rắc rối khi đặt lịch quá muộn. Mặt khác, đặt lịch sớm sẽ cho phép bạn lên kế hoạch làm sạch theo sự lựa chọn của bạn và công việc sẽ nhanh chóng gòn gàng hơn.

5. Nhận được năng lượng dội dào để tận hưởng năm mới.

Khi thuê một công ty vệ sinh cho công việc làm sạch vào thời điểm cận Tết họ sẽ giúp bạn hoàn thành hầu hết các công việc trong khi đó nếu bạn không nhận được sự hỗ trợ đó, các thành viên trong gia đình bạn sẽ tốn không ít thời gian để sắp xếp dọn dẹp vì vậy gia đình bạn sẽ không có năng lượng thời gian để tận hưởng một năm mới trọn vẹn. Một căn nhà sạch sẽ tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn đón một năm mới tràn đầy may mắn và công việc thông suốt.

Thức dậy và Tỏa sáng cùng EZ Laundry nào

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *